game bắn cá

Hiện nay có rất nhiều các game hay được ra mắt liên tục giành cho Smartphone với nhiều thể loại khác nhau nhưng game bắn cá ăn xu vẫn luôn được người chơi tìm và chơi mặc dù game đã game bắn cá rất xa xưa và cũ. Để có được nhiều người ưa chuộng như vậy chứng tỏ game bắn cá ăn xu luôn được người dùng ưa thích theo mọi lứa tuổi.


Để chơi được game bắn cá ăn xu được dễ dàng và đặt được những điểm số mơ ước giành cho người mới chơi các bạn hãy đọc hướng dẫn cách chơi sau đây. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết khác về game bắn cá; ăn xu như Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu

1. Bắn cá theo đàn:

  1. Bắn cá theo đàn chúng ta sẽ ;sử dụng 4 -5 xu để bắn, đến một lúc nào đó có một đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 đến 5 con ) hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông chúng ta càng kiếm được; nhiều xu hơn. đá gà trực tuyến Tuy nhiên chúng ta cần chú ý mỗi khi có đàn cá rồng hổ bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn cản đường bắn, chúng ta phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

2. Bắn cá đơn lẻ: 

  1. Với những con cá bơi đơn lẻ, bạn không cần thiết phải bắn; viên to tránh lãng phí mà hãy sử dụng những viên ;đạn nhỏ và vừa. Ngoài ra, n;ếu mọi người bắn từ 3 đến 5 viên đạn ;mà những con cá n;hỏ chưa chết và chúng đã đi xa rồi thì hãy ngưng việc bắn những con cá này lại đ;ể tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết.

3. Bắn cá lớn khi có đủ đạn

  1. Chiến thuật này chỉ dành cho những ai đã có một khoả;n tiền lớn d;ự trữ. Khi bạn có một khoản tiền lớn, bạn không; nên lãng phí thời gian để bắn những con cá nhỏ như lúc ban đầu nữa mà thay vào đó hãy nhắ;m vào những con cá to như nàng tiên cá, ;cá mập… Sử dụng những viên đạn lớn, thường là đạn 7, để ;dễ dàng hạ gục cá to. Mỗi con cá to được hạ gụ;c, bạn sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.